THACO chung tay chống dịch Covid – 19

THACO chung tay chống dịch Covid 19

Trước tình hình dịch Covid 19 đang diễn biến phức tạp tại Việt Nam. THACO tận dụng lợi thế về sản xuất ô tô đã nhanh chóng sản xuất xe chuyên dụng vận chuyển vắc xin và đưa vào hoạt động phục vụ tiêm chủng lưu động.
Tại lễ phát động “ Triển khai chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng covid -19 toàn quốc” ngày 10 tháng 07 2021 Trường Hải đã trao tặng 126 xe bao gồm 63 xe tải chuyên dụng vận chuyển vắc xin và 63 xe chuyên dụng phục vụ tiêm chủng lưu động đồng thời sử dụng được cho công tác lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 với tổng giá trị là 150 tỉ đồng. Xe được sản xuất tại nhà máy của Tập đoàn này đóng tại Chu Lai – Quảng Nam có tỉ lệ nội địa hóa trên 50%.

Thaco tặng 126 xe chuyên dụng chống dịch
Thaco tặng 126 xe chuyên dụng chống dịch

Mỗi chiếc xe được làm ra luôn mang tiêu “ Chất Lượng – Tiện Nghi – Nhanh Chóng” trong vòng 1 tuần nhà máy đã cho ra những chiếc xe đầu tiên đưa vào công tác phòng chống dịch. Mitsubishi Fuso Canter được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại chuyển giao từ tập đoàn Mitsubishi Fuso Trucks & Bus

Xe được lắp ráp tại Chu Lai - Quảng Nam
Xe được lắp ráp tại Chu Lai – Quảng Nam

Thùng xe được cải tạo có thể nâng lên hạ xuống linh hoạt, kèm theo là tấm bạc che mở rộng diện tích làm việc. Phần đuôi xe được lắp bậc thang lên xuống di giúp lên xuống dễ dàng và an toàn hơn. Sàn xe được trang bị thêm các trụ đỡ lực cần bằng tiện lợi.

Xe tiêm vắc xin lưu động
Xe tiêm vắc xin lưu động

Xe được trang bị thêm 1 thùng lạnh nhằm bảo quản vắc xin với số lượng lớn, và 4 bàn 8 băng ghế gắn cố định trên xe có thể dựng lên và hạ xuống nhanh chóng chỉ với một vài thao tác đơn giản.
Xe được ra trong thời điểm người dân hạn chế ra đường, thực hiện nghiêm chỉ thị 16 của chính phủ. Đây được xem là bước tiến mới trong công tác phòng chống dịch và đưa vắc xin đến từng nhà. Ngoài việc có trách nhiệm với xã hội THACO cũng đã chăm lo cho 55.000 cán bộ công nhân viên có công việc ổn định trong đại dịch Covid -19 đang diễn biến phức tạp

KIA GÒ VẤP

Địa chỉ: 189 Nguyễn Oanh, Phường 10, Gò Vấp, TPHCM

kia tphcmHotline Kinh Doanh: 0909 504 354 

kia tphcmWebsite: https://kiagovap-auto.com

kia tphcmEmail: vothanhtam2010@gmail.com – vothanhtam@thaco.com.vn